Mẫu Nhà Xưởng Tiền Chế

– Chúng tôi với đội ngũ kỹ sư xây dựng – nhân viên thiết kế chuyên nghiệp, với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế kết cấu khung thép thép cùng với những phần mềm tính toán kết cấu, thiết kế chuyên nghiệp theo các tiêu chuẩn Việt nam, Mỹ, Úc, … như  SAP, Staad pro, … Đặc biệt với phần mềm thiết kế chuyên dụng cho ngành công nghiệp nhà thép tiền chế Prevision Plus của Mỹ, và phần mềm thiết kế thi công – mô phỏng kết cấu thép chuyên dụng TEKLA, chúng tôi luôn đảm bảo chất lượng sản phẩm thiết kế và sự kiểm soát thiết kế được thực hiện tối ưu.
Ngoài ra với các dự án lớn liên quan đến nhiều lĩnh vực công nghệ khác chúng tôi luôn hợp tác chặt chẽ với các viện nghiên cứu, công ty tư vấn, các trường Đại học lớn trên toàn quốc như Bách Khoa TP-HCM, Đại học xây dựng TP-HCM và các cơ quan có chuyên ngành liên quan.
Công ty WINNER là một doanh nghiệp cung cấp chuyên nghiệp, trọn gói sản phẩm nhà thép tiền chế từ thiết kế, gia công chế tạo đến lắp dựng hoàn chỉnh công trình. Đồng thời chúng tôi cũng cung cấp các sản phẩm cơ khí phi tiêu chuẩn khác như:công nghiệp,… và sản phẩm cơ khí cho thiết bị nâng hạ.
– Dưới dây là một số mẫu nhà xưởng tiền chế – nhà thép tiền chế mà công ty chúng tôi đã hợp tác xây dựng trong nhiều năm qua. Để đền đáp sự tin tưởng của quý khách hàng – chúng tôi luôn mang lại những sản phẩm nhà tiền chế chất lượng cao nhất với giá thành thấp nhất thị trường

Rate this post